Phone: (+84) 274 222 1333 - Ext: 0112 / 0116 (Sales Department)
Tiếng Anh Tiếng Việt

Book Your Stay

FINE HOTELS, FINE SERVICES

See our rooms >

Together We Share

Bên cạnh hoạt động kinh doanh phát triển trong hơn một năm trở lại đây nhờ những bước đột phá và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, các hoạt động xã hội cũng không nằm ngoài trách nhiệm chung tập thể Khách Sạn Becamex. Với tinh thần “ Tương Thân Tương Ái” lan rộng trong toàn thể nhân viên, Khách Sạn Becamex không ngừng thúc đẩy các hoạt động xã hội, mong có thể chia sẽ đi một phần gánh nặng cuộc sống cùng với những người kém may mắn trong xã hội.


Đối tượng được ưu tiên quan tâm hàng đầu chính là trẻ em – thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng. Chính vì thế các em cần nhận được sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ từ xã hội, các mạnh thường quân và doanh nghiệp.
Những ngày cận kề thềm năm mới. Tập thể khách sạn Becamex tổ chức tặng quà, thăm hỏi và tổ chức ra những không gian vui chơi. Mong muốn tạo nên một bất ngờ cho các em, Chúng tôi đã thăm dò xem các em có muốn được ăn những món nào mà các em thích sau đó đội ngũ đầu bếp của khách sạn sẽ biến mong muốn của các em thành hiện thực, đây là món quà ý nghĩa, thiết thực mà Khách sạn có thể mang lại cho các em tại Trung tâm hội người khuyết tật tỉnh Bình Dương.


Bên cạnh đó, từng nhân viên của khách sạn cũng muốn tận tay gửi những món quà nhỏ đến các em, mong các em có một mùa xuân ấm áp và đầy đủ hơn. Tinh thần tương thân tương ái này đã trở thành một phần trong văn hóa doanh nghiệp của tập thể Becamex Hotel. Và vì thế trong thời gian tới, các hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo này sẽ nên được duy trì và mở rộng ra với nhiều đối tượng khác.